Có lẽ bây giờ tranh tường không còn quá xa lạ với con người Việt Nam nữa. Đây là thể loại tranh được vẽ trực tiếp trên tường theo 2 dạng :

  Dạng 1 là trang sáng tác. Tranh sáng tác là 1 loại tranh được thiết kế lên theo ý gia chủ, đồng thời có sự kết hợp với sự góp ý và đôi bàn tay khéo léo của người họa sĩ để tạo nên 1 tác phẩm có đầy đủ các yêu tố sáng tạo, độc đáo, màu sắc đem lại hứng thú cho người ngắm.

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

  Dạng 2  là tranh chép đây là loại tranh tường được chép y nguyên bản theo mẫu mà gia chủ đưa ra hoặc được chắp ghép từ những mẫu tranh tường đẹp để tạo nên 1 bức tranh tường ấn tượng hoàn hảo.

  Có rất nhiều đề tìa được các họa sĩ vẽ nhưng  với chủ đề đồng quê thì chưa bao giờ bị lẵng quên cả. Phải chăng do đường phố quá tấp nập, bon chen mà con người muốn được sống trong thế giới em dịu, mát mẻ, hiền hòa của những đồng quê bát ngát thẳng cách cò bayhay những dòng nước sống mát ruột chảy hiền hòa hay chỉ là túy lều tre nhỏ bé bên sườn đồi. Sau những giờ làm việc căng thẳng, họ trở về nhà mà nhìn thấy những bức tranh tường in dấu đồng quê thì thật tuyệt vời. Chính sự êm ả, hiền hòa ấy khiến họ như với bớt nhũng mệt mỏi, lo âu về cuộc sống này. Nhờ có bàn tay của những người họa sĩ tài ba, họ như mang cả thế giới miền quê lên thành phố. Những người họa sĩ ấy đang gián tiếp tạo nên niềm hạnh phúc, niềm vui cho con nhười. Chính những người họa sẽ không kể ngày đêm luôn chăm chỉ, tỉ mỉ và cẩn thận để luôn đem lại những bức tranh chất lượng tới khách hàng của mình.

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

Tranh tường 3D

  Nếu như bạn đnag có ý định vẽ 1 bức tranh đồng quê trong chính ngôi nhà của mình, bạn có thể liên hệ với công tu Mắt Việt chuyên vẽ các loại tranh tường đẹp mà giá thành rẻ, hợp lý.