Càng ngày, nghệ thuật tranh tường càng đi sâu vào mỗi con người Việt Nam nói chung, cũng như con người Hà Nội nói riêng. Hà Nội là1 thành phố đang trong quá trình phát triên mạnh mẽ về mọi lĩnh vực. Hà Nội là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái mới và cái cũ, thô sơ và hiện đại, những vẻ đẹp Á- Âu hòa trộn đầy màu sắc.

Phố cổ

Phố cổ

Trước đây, Hà Nội được biết đến với những hình ảnh ngõ nhỏ, phố nhỏ cổ kính. Thì bây giờ, thay vào đó là những hình ảnh của 1 đô thị mới tấp nập, đông đúc. Hà Nội đã không ngừng phát triển trong cả hiện đại lẫn tương lai nhưng trong tâm hồn của người Hà Nội vẫn mãi lắng dọng bởi những dẫy phố cổ, những bờ hồ, những ngõ nhỏ, những  món ăn đậm chất dân tộc.

Phố cổ 3D

Phố cổ 3D

Phố cổ

Phố cổ

Nhắc đến Hà Nội, điều đầu tiên gợi đến chúng ta về bề dầy lịch sử với những công trình di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng. Cũng chính vì vẻ đẹp tiềm ẩn, nét cổ kính, trầm mặc và thanh lịch của thành phố ngàn năm văn hiến. Hà Nội nổi tiếng về phố cổ với những ngôi nhà, con phố vẫn giữ nguyên giá trị lịch sử.

Phố cổ 3D

Phố cổ 3D

Phố cổ

Phố cổ

Văn hóa đô thị ngày càng phát triển để giữ gìn nét đẹp cổ kính của phố cổ, nhiều họa sĩ tranh tường đã lấy chủ đề phố cổ để làm đề tài cho bức họa của mình. Bằng tài năng óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của họa sĩ đã đưa không gian phố cổ cổ kính lên những bức tường trong gia đình cũng như mọi không gian. Thêm sự sáng tạo của các đường nét 3D khiến cho tác phẩm sống động như thật, tạo cho người nhìn như đang đứng trước 1 dẫy phố cổ từ thế kỉ XIX. Không những thế, việc đưa những hình ảnh phố cổ vào trong bức vẽ còn góp phần gìn giữ được bản sắc độc đáo từ ngàn đời nay của dân tộc. Đặc biệt tạo cho con người không gian yên tĩnh, thoáng đạt tuy hoang sơ nhưng càng thật gần gũi, kiêu sa.

Nếu các bạn muốn đưa hình ảnh phố cổ, hẻm nhỏ vào ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những hạnh phúc tuyệt với nhất về phố cổ cho mọi người.