Mẫu tranh phong cảnh 3d có thể vẽ đựoc cả tranh sơn dầu và cả tranh tưòng ,được chọn lọc từ những mẫu tranh đẹp nhất để đạt hiệu ứng tả thực tốt nhất .

Phong cảnh đựoc chia ra nhiều thể loại cũng như nhiều đề tài

Về thể loại đựoc chia ra như sau : phong cảnh 3d thiên nhiên , phong cảnh 3d biển , phong cảnh 3d phố tây , phong cảnh hoa , phong cảnh đồng quê việt nam , phong cảnh tuyết , phong cảnh bạch duơng , phong cảnh sơn thuỷ ..Vv

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

Ứng dụng của mẫu tranh phong cảnh thuờng đựoc dùng trong trang trí không gian nội thất sảnh khách sạn , nhà nghỉ , phòng ngủ , phong khách nhà dân , phòng bếp , chung cư hay biệt thự , nhà hàng đều rất dễ dàng ứng dụng để đuă tranh phong cảnh vào trong trang trí . Mang không gian thiên nhiên phong cảnh mát mẻ , nhẹ nhàng hay ấn tuợng tuỳ mục đích của người sử dụng muốn , với mỗi loại phong cảnh sẽ phù hợp với từng không gian riêng .

Tranh phong cảnh 3d

Tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

tranh phong cảnh 3d

Tỷ lệ khách hàng lựa chọn dòng tranh này để trang trí nhà cửa hay quán xá cũng là cao nhất lên tới 70 % khách hàng lựa chọn đề tài tranh phong cảnh thiên nhiên trong không gian của mình . Dòng tranh dễ thích dễ ứng dụng và được lựa chọn theo số đông ,khi sử dụng , về các hoạ sĩ tranh vẽ tuờng cũng lụă chọn dòng tranh này làm phong cách hay sở truờng của chính mình , với Mỹ Thuật Mắt Việt cũng không ngoài lệ Tranh phong cảnh thiên nhiên 3d cũng là một sở truờng  và là sở thích của số đông anh em vẽ tranh tuờng Mắt Việt .